CÔNG TY TNHH TMDV TIN HỌC BNI

Củ sạc Type C Samsung T4510 45W đen (Kèm cáp C-C 5A, 1.8m) EP-T4510XBEGWW

Mới

HOT SALE

Đánh giá 5/5 dựa trên 676 lượt đánh giá
Giá niêm yết: 1.190.000 đ
- 50%
590.000 đ
Bạn tiết kiệm: 600.000 đ (50%)
CÔNG TY KREDIVO

Trả góp tối đa 25 triệu

Sạc nhanh siêu tốc công suất lớn

Với công suất sạc 45W, mọi thiết bị Galaxy của bạn sẽ được sạc đầy trong tích tắc. Tiện lợi hơn với dây cáp dài tới 1.8m để bạn có thể ngồi sạc ở bất cứ đâu.

A black USB Type-C adapter has green streaks around it indicating super fast charging. The text 45W is above the cable in green.

* Tốc độ sạc có thể khác nhau tùy theo thiết bị. ** SFC 2.0 (45W) khả dụng trên Galaxy S20 Ultra, Note10 +, Tab S7 + và cao hơn. Các nhà phát triển tương thích có thể được thêm vào.

Tương thích với mọi thiết bị

Dù là tai nghe hay máy tính bảng, nhiều loại thiết bị có thể được sạc với tốc độ tối ưu để bạn nhanh chóng tiếp tục công việc dang dở.

A blue line circles several Galaxy devices standing upright: a Galaxy Tab S7+, Galaxy Fold3, Galaxy S21+, Galaxy Watch4, Galaxy Flip3 and Galaxy Buds2. In front, a 45W Power Adapter Trio finishes the blue circle.

* Các thiết bị có thể không được sạc đúng cách, tùy thuộc vào các yếu tố như loại thiết bị, cáp hoặc các yếu tố môi trường khác.

Tốc độ nhưng vẫn an toàn và ổn định

Nạp đầy thiết bị với độ an toàn và ổn định tối ưu. Nhanh chóng sử dụng thiết bị mà không còn nỗi lo quá dòng, đoản mạch, dao động nhiệt độ và hơn thế nữa.

The 45W Power adapter stands on its end with the plug facing up in front of a green illustrated shield. On the right, there are 6 safety icons with text below each one: Overcurrent protection, Temperature protection, Robust Noise Immunity, Short circuit protection, Low noise operation, Low leakage current.

* Được thử nghiệm nội bộ theo tiêu chuẩn thử nghiệm toàn cầu. Được đánh giá độc lập bởi TÜV SÜD hoặc CTK Hàn Quốc trong khoảng thời gian từ 2021.10.1 ~ 21.10.31. ** Bộ chuyển đổi 45W này đã được chứng nhận bởi cơ quan liên quan ở mỗi quốc gia nơi sản phẩm được bán. *** Để biết thêm thông tin về thiết bị thử nghiệm hoặc quy định của mỗi quốc gia, vui lòng truy cập menu Liên hệ với Hoa Kỳ trên Samsung.com.

  • Bảo hành 12 tháng
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Trả trước 0 đồng
  • Giao hàng tận nơi

Sản Phẩm Tương Tự